TIẾNG ANH THIẾU NHI VỠ LÒNG

KHAI GIẢNG THÁNG 09 - 10/2016

Lớp Tiếng Anh thiếu nhi vỡ lòng

 

             Chương trình tiếng Anh thiếu nhi vỡ lòng là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn cho các bé từ 4- 8 tuổi, học và chơi lồng ghép vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

             Khóa học của chúng tôi có mức độ tương tác cao với đội ngũ giáo viên, chúng tôi luôn khuyến khích các em thể hiện bản thân mình với sự tự tin và phát triển các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh. Ở cấp độ này, các em sẽ học thông qua việc phối hợp với bạn học trong lớp cũng như giáo viên. Ngoài việc học Anh văn, các em sẽ có được những người bạn mới và hình thành khả năng giao tiếp sẽ giúp các em trong công việc nhóm. Những khóa học này đảm bảo các em vừa có thể học, vừa có thể vui chơi.

             Tập cho bé làm quen với Chương trình tiếng Anh vỡ lòng ngay khi còn nhỏ, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, cũng như cách phát âm chuẩn. Dựa trên các hoạt động giải trí như các bài hát, trò chơi, hoạt động nhóm qua hình ảnh, băng đĩa và chương trình thực tế sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh, có cách tư duy về ngôn ngữ năng động sớm hơn.

            Thời gian:

Thứ Hai – Tư, Thứ Ba – Năm, Thứ Bảy – Chủ Nhật

-          Buổi sáng: (Ưu tiên các ngày cuối tuần)

Ca 1: 08h00 – 09h30

Ca 2: 09h30 – 11h00

-          Buổi tối: (Ưu tiên các ngày trong tuần)

Ca 1: 17h30 – 19h00

            Giáo viên:

            Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài với phương pháp giảng dạy tối ưu kết hợp những công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ tạo môi trường học thân thiện, sinh động và hiệu quả nhằm giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự tin trong giao tiếp.

            Ưu đãi:

- Tặng 1,5 giờ học thử miễn phí

- Tặng đến 20% học phí

- Những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn có thành tích học tập cao

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Ngoại ngữ VAE - 40 Mạc Đĩnh Chi, Nha Trang
ĐT: (058) 3512519 - 0983.662.712 (Ms.Lan) - 0935.349.897 (Ms.Châu)
Web: www.vaent.vn