KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI

Ngày 23/04/2016

 

 

Thời gian:

* Buổi sáng:  lúc 9h30 -11h00 các ngày  Thứ 7-Chủ nhật

Ưu đãi:

- Tặng ngay 100.000đ học phí cho mỗi tháng (4 tuần học) cho xuyên suốt các tháng học mùa hè, khi đăng ký trong tháng 04/2016 và tháng 05/2016.

Tham gia lớp Tiếng Anh thiếu nhi tại VAE, học viên sẽ được (Dành cho bé từ 5 tuổi ++) :

-          Xây dựng ước muốn khám phá thế giới trong trẻ. Các con được khuyến khích đặt những câu hỏi của riêng mình, tự đưa ra những câu trả lời và khám phá thế giới xung quanh.

-          Được hỗ trợ để tiến bộ trong kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Đặc niệt, ngữ âm và chính tả là một phần quan trọng trong giáo án để đảm bảo trẻ nhân thức được chính xác các vần và âm trong tiếng Anh chuẩn ESL.

-          Các hoạt động ngoại khoá (Dự án thủ công, nghệ thuật…) được lồng ghép hợp lý và quản lý chặt chẽ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển các năng khiếu đặc biệt, phát huy tài năng và tiềm năng của các con.

-          Được xây dựng dựa trên giáo trình tiếng Anh thiếu nhi phổ biến và hiệu quả nhất của NXB Oxford và Cambridge.

-          Áp dụng song song phương pháp học sách cổ điển và sách trực tuyến đa phương tiện rất phong phú để thu hút các bé trong suốt giờ học.

-          Mô hình dạy 25% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em dễ dàng hấp thu kiến thức. Bên cạnh đó, các lớp đều được sắp xếp các trợ giảng người Việt nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé trong suốt quá trình học.

Đồng hành cùng VAE, "Gặt kiến thức - Hái thành công"!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Ngoại ngữ VAE - 40 Mạc Đỉnh Chi, Nha Trang
ĐT: (058) 3512519 - 0983.662.712 (Ms.Lan) - 0935.349.897 (Ms.Châu)
Web: www.vaent.vn