TIẾNG ANH THIẾU NHI DÀNH CHO BÉ TỪ 4-6 TUỔI

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Dành cho bé từ 04-06 tuổi

 

           Tiếp xúc với ngoại ngữ sớm là một trong những cách giúp trẻ phát triển trí thông minh và mang lại nhiều lợi ích trong học tập và cuộc sống sau này. Khi làm quen với ngoại ngữ từ sớm, trẻ sẽ tiếp thu từ vựng và sử dụng chúng một cách tự nhiên.

           Vậy tạo hứng thú cho trẻ học tiếng anh là dễ hay khó?

           Rất nhiều ba mẹ trăn trở không biết làm thế nào để bé cưng của mình học ngoại ngữ hiệu quả. Không khó đâu các ba mẹ ơi. Một khi các bé có được sự yêu thích với trường lớp, bạn bè và thầy cô giáo, các cháu sẽ có được sự hứng thú và ham thích học. Điều này rất quan trọng, và cũng chính là động lực để các bé mỉm cười thật tươi khi đến lớp, giơ tay xung phong phát biểu thật cao, tự giác ngồi vào bàn tự luyện, và thoải mái tự tin khi giao tiếp bên ngoài.

           Thấu hiểu những điều này, chúng tôi đang làm cho môi trường học tập tại Ngoại ngữ VAE trở thành một nơi các cháu bé luôn mong ngóng đến ngày đi học, được học – vui – và trở thành con ngoan, trò giỏi.

           Thông qua các hoạt động vui nhộn trong lớp, ngoài trời, các buổi sinh hoạt học tập dã ngoại, bài hát, việc học tiếng Anh sẽ không còn khó khăn gì nữa. Các cháu sẽ nhớ từ vựng rất nhanh, và còn mang lại niềm vui cho trẻ. Mỗi ngày đến trường sẽ đầy hứng khởi và hiệu quả.

           Các thầy cô giáo tại VAE luôn khai thác triệt để sự hữu ích của Internet, mang video với âm nhạc sinh động và hình ảnh liên quan đến chủ đề bài học để tăng hiệu ứng cho việc tiếp thu của các bé.

           Ngoài ra ba mẹ cũng rất yên tâm khi con trẻ của mình được học trong một môi trường tốt. Mỗi lớp học tại VAE chỉ gồm từ 10-12 cháu để đảm bảo thầy cô giáo có thể quan tâm chăm chút và đồng hành với từng bé.

           Các thầy cô giáo người Việt nam và người bản ngữ cùng các cháu gắn bó, yêu thương nhau như một gia đình. Các cháu sẽ được chăm chút từng lời ăn, tiếng nói, sửa từng lỗi sai, và được ngợi khen mỗi khi có sự tiến bộ, giỏi và ngoan. Mỗi cháu bé học tại VAE luôn được xem là một phần trong đại gia đình thân thương VAE

           Cứ hình dung mỗi lần các cháu đến lớp với gương mặt sáng bừng, miệng cười thật tươi, đập bàn tay nhỏ nhắn xinh xinh vào tay các thầy cô “YEAH!”- thầy Michael, thầy Julio, thầy Khương, cô Châu, cô Vi, cô Vivien… Thật dễ thương phải không các ba mẹ?

 

           Chính vì điều đó, Ngoại Ngữ VAE bắt đầu triển khai các lớp Tiếng Anh dành cho các cháu mẫu giáo ( từ 4 đến 6 tuổi).

           Với phương pháp giảng dạy hiệu quảsinh động thông qua âm nhạc và hình ảnh, các giáo viên giỏinhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tạo hứng thú cho trẻ học tập và tham gia các hoạt động liên quan đến ngôn ngữ.

-         Thời gian: Thứ 3-5 lúc 17:30 - 19:00

-         Giáo viên: Gv Việt nam & Gv nước ngoài

-         Lớp học quy mô nhỏ: 7-12 cháu/lớp

Ngày khai giảng05/01/2016

Hãy đến với VAE để chúng tôi đồng hành cùng ba mẹ nhé!

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngoại Ngữ VAE - 20 Pasteur, Nha Trang.
ĐT: (058). 3821012 (VP) hoặc 0983 662 712 (Ms.Lan).
Email: vaentvn@gmail.com.
Facebook: www.facebook.com/vaecenter
Website: www.vaent.vn