Học tập tại VAE

Học viên đến với các lớp học tiếng Anh, tiếng Nga của Trung tâm Ngoại ngữ VAE sẽ được học tâp trong một môi trường ngôn ngữ phong phú, sinh động và thân thiện.

Lớp học với ít học viên sẽ tạo cơ hội để học viên luyện tập nhiều hơn , giáo viên theo sát từng học viên hơn và giúp cho viêc học tập ,thực hành của học viên hiệu quả hơn. Tất cả các phòng học tại Trung tâm Ngoại ngữ VAE rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy tốt, hiện đại nhằm giúp viêc học tập, thực hành ngôn ngữ đạt chất lượng cao.

Ngoài giờ học tại lớp, học viên VAE có cơ hội nâng cao kỹ năng ngôn ngữ  và thực hành giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nga với bạn bè và người nước ngoài tại Câu lạc bộ VAE, Thư viện VAE hoặc tham gia các buối sinh hoạt học tập ngoại khóa, vui chơi picnic dã ngoại. Đây thật sự là một môi trường học  lý tưởng để học viên trau dồi, học hỏi và giao lưu, sử dụng vốn ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nga của mình lý thú tạo được sự tiến bộ vượt trội.

Trung tâm Ngoại ngữ VAE cung cấp các lớp tiếng Anh, tiếng Nga với đa dạng chương trình học và cấp độ khác nhau, từ vỡ lòng đến nâng cao.

Học tập, sinh hoạt và giao lưu tại Trung tâm Ngoại ngữ VAE  chăc chắn sẽ nhanh chóng giúp các bạn có được sự tự tin, năng động và hoàn thiện kỹ năng về ngoại ngữ của mình.