WHY VAE

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha trang (số 7C Chi Lăng), Trung tâm Ngoại ngữ VAE (Vietnam Advanced Education) Nha trang tự hào luôn có được sự tin cậy của các bậc phụ huynh và học viên đã chọn VAE là nơi “Gặt kiến thức – Hái thành công”, giúp trang bị kiến thức ngoại ngữ, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai

 

Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha Trang hiểu được rằng tất cả mọi người đều có thể phát huy tiềm năng và học tập tốt trong một môi trường giáo dục tiến bộ.  Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Trung tâm Ngoại ngữ VAE.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt nam giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh, tiếng Nga chất lượng cao và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ. Không khí lớp học sinh động, vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng xây dựng được sự tự tin, hứng thú và tạo động lực trong học tập.

Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha trang luôn đồng hành sát cánh cùng học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và trong chuyên môn.

Orther